Thành Phần Citrolumine 8 Trong Sản Phẩm Indimeric Có Tác Dụng Gì?

Có lẽ các loại trái cây như cam, chanh, bưởi,.. đã quá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, bạn có biết bên trong các loại trái cây ấy có một hoạt chất rất có ích cho làn da của chúng ta không? Hoạt chất ấy chính là Citrolumine 8 và đây cũng là một trong những thành phần của các sản phẩm Indimeric.

Thành Phần Citrolumine 8 Trong Sản Phẩm Indimeric Có Tác Dụng Gì?

Citrolumine 8 nổi tiếng với tác dụng làm sáng da, làm mờ đi các đốm đồi mồi, tàn nhang tăng sự rạng rỡ, khỏe khoắn cho làn da.

Hãy cùng Indimeric tìm hiểu về hoạt chất này xem Citrolumine 8 có gì mà lại đặc biệt đến vậy nhé!

1. Citrolumine 8 là gì?

Citrolumine 8 là một hoạt chất mỹ phẩm có citroflavonoid được chiết xuất từ ​​trái cây họ cam quýt, giúp làm sáng tông màu da, làm mờ các đốm đồi mồi và tăng độ sáng cho da.

Ngoài các đặc tính làm sáng da được thử nghiệm, citroflavonoid đã được chứng minh trong tài liệu cũng là tác nhân chống viêm và chống oxy hóa mạnh, những đặc tính cũng rất được quan tâm trong hoạt động chăm sóc da.

Citrolumine 8 gồm: Glycerin, Aqua (Nước), Lecithin, Citrus Paradisi (Bưởi) chiết xuất từ ​​quả, Citrus Aurantium Amara (Cam đắng) chiết xuất từ ​​quả, Sodium Ascorbate, Tocopherol, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil.

Citrolumine 8 có nguồn gốc từ thực vật và rất an toàn khi sử dụng với những tác dụng đã được nghiên cứu cả trong điều kiện phòng thí nghiệm và trong cơ thể sống.

Chính vì thế Citrolumine 8 đã được đưa vào các dòng sản phẩm chống lão hóa, sản phẩm làm mờ các đốm đồi mồi và làm trắng sáng làn da.


Citrolumine 8 được chiết xuất từ ​​trái cây họ cam quýt rất an toàn khi sử dụng

2. Cơ chế tác dụng của Citrolumine 8

Melanin được tiết ra bởi tế bào hắc sắc tố melanocyte phân bố trong lớp đáy biểu bì của da khiến cho làn da trở nên sẫm màu.

Melanin được hình thành thông qua một loạt các phản ứng oxy hóa liên quan đến amino acid tyrosin với sự xúc tác của enzym Tyrosinase.

Do đó để tránh tích tụ quá nhiều Melanin gây nám, tàn nhang, đồi mồi cần có biện pháp ức chế Tyrosinase.

Citrolumine 8 có tác dụng ức chế một cách mạnh mẽ hoạt động của Tyrosinase để ngăn cản sự tích tụ quá mức Melanin trên da từ đó làm mờ các đốm đồi mồi, tăng độ rạng rỡ, trẻ trung cho làn da.


Citrolumine 8 có tác dụng làm mờ các đốm đồi mồi

3. Tác dụng của Citrolumine 8

Citrolumine 8 có 3 tác dụng chính đối với làn da là:

  • Làm tươi sáng tông màu da.
  • Làm mờ đi các đốm đồi mồi, tàn nhang.
  • Tăng sự rạng rỡ, khỏe khoắn cho làn da.


Citrolumine 8 giúp làm tươi sáng tông màu da

Kết luận

Citrolumine 8 là một hoạt chất đã được chứng minh với các tác dụng tuyệt vời trong việc chống lão hóa, xóa tàn nhang, mờ vết nám cực kỳ an toàn và lành tính vì được chiết xuất từ thiên nhiên.


Indimeric đã tổng hợp thêm thành phần Citrolumine 8 trong các sản phẩm của mình

Biết đươc điều đó nên Indimeric đã tổng hợp thêm thành phần Citrolumine 8 trong các sản phẩm của mình với mong muốn vừa giúp bạn trị mụn hiệu quả lại vừa hỗ trợ bạn cải thiện thâm nám, tàn nhang và chống lão hóa cho da.

Citrolumine 8 hiện đã có trong dòng sản phẩm của Indimeric là Indimeric Serum và Indimeric Care, bạn có thể trải nghiệm để cảm nhận sự kỳ diệu đến từ Indimeric nhé!

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0978 20 88 11