Nano Bright – Thành Phần Làm Sáng Da Từ Bearberry

Nếu đã từng sử dụng các sản phẩm của Indimeric, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra thành phần Nano Bright này. Vậy bạn có biết Nano Bright có nguồn gốc như thế nào và có công dụng gì không? Hãy cùng Indimeric tìm hiểu về thành phần này nhé!

Nano Bright – Thành Phần Làm Sáng Da Từ Bearberry

1. Nano Bright là gì?

Nano Bright là một chất làm sáng da có chứa Arbutin tự nhiên từ Bearberry.

Nano Bright làm trắng da nhẹ nhàng với các thành phần gồm:

  • Arbutin: Được chiết xuất từ cây dâu gấu( Bearberry), là chất ức chế tự nhiên của enzyme tyrosinase, qua đó làm giảm tổng hợp melanin. Quá trình này không gây độc tế bào sắc tố.
  • Các vitamin: Vitamin C, vitamin E, vitamin F, vitamin P giúp làm giảm sự tạo thành sắc tố da.
  • Chất chống oxi hóa: Coenzyme Q10 và Resveratrol là những chất ức chế sự hình thành hắc tố. Ngoài ra chúng còn có tác dụng chống lão hóa da, bảo vệ da dưới tác động xấu của các gốc tự do.


Nano Bright là một chất làm sáng da có chứa Arbutin tự nhiên từ Bearberry

So với các dưỡng chất làm đẹp da khác, Nano Bright có ba ưu điểm vượt trội. Đó là sự kết hợp giữa Arbutin, hỗn hợp chống oxy hóa và công nghệ Nano Liposome.

Các thành phần hoạt tính trong Nano Bright được xây dựng công thức theo công nghệ Nano Liposome giúp chúng được vận chuyển sâu hơn vào da; đặc biệt vào trong tế bào tổng hợp sắc tố da, các thành phần hoạt tính này sau đó sẽ được giải phóng từ các liposom tại biểu bì.

2. Chiết xuất Bearberry là gì?


Chiết xuất Bearberry có nguồn gốc từ lá của lá Bearberry

Bearberry còn gọi là cây Dâu gấu, cái tên Dâu gấu xuất phát từ việc loại trái cây BearBerry được các loài gấu, quạ và cáo rất ưa chuộng nên người dân đặt tên trái đó theo các loài động vật, tùy từng vùng.

Dâu gấu Bearberry thường mọc ở các vùng núi và những nơi có khí hậu lạnh như Nam Cực.

Lá của Dâu gấu Bearberry có một loại hoạt chất rất đặc biệt thường được chiết xuất để sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm với tác dụng làm sáng da.

Chiết xuất Bearberry có nguồn gốc từ lá của lá Bearberry và đã được chứng minh là một thay thế tốt cho hydroquinine.


Chiết xuất Bearberry có nguồn gốc từ lá của lá Bearberry

Lá Bearberry chứa một nồng độ arbutin cao, giúp cây Dâu gấu có đặc tính làm sáng da.

Arbutin là một thành phần làm sáng da phổ biến được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da, hoạt động bằng cách phân hủy thành hydroquinone và làm giảm quá trình tổng hợp melanin bằng cách ức chế enzyme tyrosinase.

Nói một cách đơn giản hơn, điều này có nghĩa là arbutin (hay chiết xuất từ ​​cây dâu gấu) có tác dụng làm mờ các vết nám bằng cách ức chế sản xuất melanin (hắc tố) trong da.

Chiết xuất Bearberry cũng cung cấp các bộ lọc chống nắng UV có thể làm giảm lượng sạm da và ngăn ngừa lão hóa sớm của da.


Chiết xuất Bearberry có tác dụng làm mờ các vết nám, sáng da

3. Lý do chiết xuất Bearberry làm sáng da

Chiết xuất Bearberry hoạt động cũng như hydroquinone để làm sáng tông màu da tổng thể cũng như khắc phục các vấn đề tăng sắc tố như đốm đồi mồi, tàn nhang, nám và sẹo mụn.

Không giống như hydroquinone tổng hợp được tạo ra bằng cách trộn benzen gây ung thư với propene hoặc axit carbolic (không có chất nào bổ dưỡng cho da), chiết xuất từ ​​cây Dâu gấu để làm sáng da là hoàn toàn tự nhiên và mang đến cho bạn thêm chất chống lão hóa và chống viêm.


Chiết xuất Bearberry hoạt động cũng như hydroquinone để làm sáng tông màu da

Đến từ một nguồn thực vật, chiết xuất từ ​​cây Dâu gấu giúp làm sáng da có chứa chất chống oxy hóa bảo vệ chống lại các tổn thương gốc tự do và tia UV. Điều đó có nghĩa là nguồn hydroquinone tự nhiên này sẽ không hình thành các gốc tự do nguy hiểm khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, giống như hydroquinone tổng hợp.

Chiết xuất Bearberry cho ánh sáng da có chứa allantoin, có đặc tính làm dịu da, phục hồi. Không giống như hydroquinone tổng hợp, chiết xuất Bearberry không gây kích ứng và phù hợp với cả làn da nhạy cảm.


Chiết xuất Bearberry không gây kích ứng và phù hợp với cả làn da nhạy cảm

Kết luận

Nano Bright xuất hiện ngày càng thường xuyên hơn trong các sản phẩm chăm sóc da và các sản phẩm Indimeric cũng không ngoại lệ.


Nano Bright đã được đưa vào thành phần của các sản phẩm Indimeric

Nano Bright là thành phần làm sáng da tốt nhất để làm mờ các dấu hiệu lão hóa như đốm đồi mồi. Cũng chính vì lý do ấy nên Nano Bright đã được đưa vào thành phần của các sản phẩm Indimeric.

Với thành phần Nano Bright, Indimeric không chỉ giúp điều trị mụn hiệu quả mà còn giúp bạn làm sáng các đốm đồi mồi, tàn nhang, điều trị các tình trạng như nám và làm mờ tông màu da cho làn da sáng hơn, đồng đều hơn.

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0978 20 88 11