Mỹ phẩm Indimeric – Được công nhận bởi Bộ Y tế

Mục tiêu hướng đến khách hàng, với sự nỗ lực và phát triển không ngừng Indimeric đã khẳng định giá trị ở tất cả các sản phẩm. Được cấp giấy chứng nhận bởi Bộ Y tế là mỹ phẩm lành tính, đem lại hiệu quả rõ rệt cho da, Indimeric dành được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều người.

Mỹ phẩm Indimeric – Được Cấp Phép Lưu Hành Trên Toàn Quốc 

Nhờ vào sự yêu mến từ nhiều khách hàng không chỉ trong nước mà còn ngoài nước, Indimeric luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất tất cả các khâu trong quá trình sản xuất mang đến cho khách hàng chất lượng hoàn hảo trong từng sản phẩm để phát huy tối đa công dụng với làn da.

Được Sở Y Tế Cấp Phép Lưu Hành Trên Toàn Quốc 

 Thương hiệu Indimeric hiện đang được bảo trợ bởi Công ty Healthy and Beauty Asia. Một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trên lĩnh vực nghiên cứu, phát triển và sản xuất mỹ phẩm, xà phòng, spa,…Indimeric hướng đến dòng sản phẩm với mức giá hợp lý, chú trọng phát triển chủ yếu ở thị trường Châu Á đặc biệt với mong muốn mở rộng sang Thái Lan, Campuchia.

Mỹ phẩm Indimeric - Được công nhận bởi Bộ Y tế

 Thương hiệu Indimeric đặc biệt với dòng sản phẩm chính Indimeric Serum và Indimeric Care, đây là 2 dòng sản phẩm nổi tiếng nhất chuyên sâu về trị mụn, tái tạo làn da, hỗ trợ liền sẹo, làm mờ vết thâm, trị dứt điểm các ổ vi khuẩn mụn.

 Sản phẩm được chiếc xuất từ nghệ trắng Ấn Độ với công nghệ NaNo, được Công Ty Cổ Phần Healthy and Beauty Asia phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Mỹ phẩm Indimeric - Được công nhận bởi Bộ Y tế

Serum Indimeric 

Mỹ phẩm Indimeric - Được công nhận bởi Bộ Y tế

Combo Trị Mụn Indimeric

Mỹ phẩm Indimeric - Được công nhận bởi Bộ Y tế

Sữa Rửa Mặt Indimeric Care

 Nguồn nguyên liệu thiên nhiên, lành tính đã giúp thương hiệu Indimeric mang lại hiệu quả với các vấn đề về da mụn, sẹo thâm, sẹo rỗ, nám da, da không đều màu,… Sản phẩm đã được chứng nhận y tế và cấp phép từ Sở Y Tế lưu hành trên Toàn Quốc.

 

Giấy chứng nhận của Sở Y Tế của sản phẩm sữa rửa mặt Indimeric Care

Giấy chứng nhận của Sở Y Tế của sản phẩm Serum Indimeric

Bài viết liên quan

Sản phẩm đề cử

203,000 Miễn phí giao hàng tận nhà!!
379,000 Miễn phí giao hàng tận nhà!!
273,000 Miễn phí giao hàng tận nhà!!
378,000 Miễn phí giao hàng tận nhà!!
343,000 Miễn phí giao hàng tận nhà!!
0978 20 88 11
Nhận tư vấn
Gọi điện ngay
Indimeric / Tất cả tin tức / Tin tức / Mỹ phẩm Indimeric – Được công nhận bởi Bộ Y tế