Câu Chuyện Thành Công: Từ Cô Gái Luôn Bị Từ Chối Vì Mụn Đến Cô Gái Được Mọi Người Yêu Quý

Một cô gái luôn bị mọi chàng trai từ chối từ thuở sinh viên, luôn bị từ chối khi phỏng vấn xin việc vì mụn, giờ đây đã trở thành cô gái được hàng chục chàng trai theo đuổi, có một công việc ổn định với mức thu nhập hơn 10 triệu một tháng. Cô gái ấy chính là Thy Lê và Thy Lê đã có những chia sẻ về bí quyết để đạt những thành công ấy với Indimeric.

Câu Chuyện Thành Công: Từ Cô Gái Luôn Bị Từ Chối Vì Mụn Đến Cô Gái Được Mọi Người Yêu Quý

Thy Lê lớn lên trong một gia đình có 2 chị em, gia đình Thy Lê sống bằng chiếc máy may nhỏ bé của mẹ bạn ấy. Có lẽ Thy Lê cũng chính vì điều đó mà Thy Lê có một sở thích đặc biệt với nghề thiết kế thời trang.

Từ nhỏ, Thy Lê đã vẽ những mẫu quần áo rất độc đáo và đặc biệt theo sở thích của bạn ấy. Đến khi lớn vào độ tuổi dậy thì, Thy Lê vẫn giữ được niềm đam mê ấy và có ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang.

Tuy nhiên, không may mắn rằng tuổi dậy thì đến thì cũng là lúc gương mặt Thy Lê trở nên “biến dạng” kinh khủng vì mụn. Mụn xuất hiện ngày càng nhiều và trầm trọng, không có dấu hiệu thuyên giảm trên khuôn mặt Thy Lê.


Thiết kế thời trang chính là đam mê lớn nhất của Thy Lê

Thy Lê phải sống với khuôn mặt chi chít mụn to nhỏ từ thuở dậy thì cho đến suốt quãng thời gian sinh viên. Chính vì điều đó mà Thy Lê không dám tiếp xúc với bất kỳ chàng trai nào và chàng trai nào nhìn thấy Thy Lê cũng đều tránh xa cô ấy vì mụn trên khuôn mặt Thy Lê quá đáng sợ.

Cũng là một cô gái, Thy Lê cũng có những rung động tuy nhiên tất cả đều phải chôn giấu vì Thy Lê không có đủ tự tin về khuôn mặt của mình mặc dù cho Thy Lê là một cô gái tài năng.

Thy Lê cứ sống suốt quãng đời sinh viên với khuôn mặt đầy mụn như thế, tránh xa mọi người như thế, cứ đến trường rồi lại về nhà, không tiếp xúc với ai.

Thy Lê chia sẻ dù đã thử rất nhiều cách nhưng không tài nào trị được những nốt mụn xấu xí ấy trên khuôn mặt mình.

Với tài năng vốn có của mình, Thy Lê tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang loại giỏi. Tưởng chừng mình sẽ có được một công việc ổn định ở một nơi xứng đáng với tài năng của mình nhưng không ngờ hết lần này đến lần khác, Thy Lê đều bị rớt vòng phỏng vấn vì ấn tượng ngoại hình quá đáng sợ.

Với một ngành nghề đòi hỏi cái đẹp như ngành thiết kế thời trang thì việc Thy Lê bị tất cả công ty từ chối cũng là điều dễ hiểu.

Thy Lê phải trở về nhà và phụ mẹ với chiếc máy may từ xưa của mẹ bạn ấy.

Cuộc sống sẽ không bất công với người hiền, Thy Lê tình cờ biết được dòng sản phẩm chuyên trị mụn với tinh chất nghệ trắng từ Ấn Độ được giới thiệu là có thể điều trị hầu hết các loại mụn và được cam kết về sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Đó chính là mỹ phẩm chuyên trị mụn Indimeric.

Sau quá nhiều lần thất vọng, Thy Lê quyết định đặt hết niềm tin vào sản phẩm này. Thy Lê đặt mua 1 combo sản phẩm và bắt đầu liệu trình điều trị theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn sản phẩm.

Thy Lê nhận thấy gương mặt mình có vẻ nhẹ nhàng hơn, sau 2 tuần sử dụng thì Thy Lê nhận thấy mụn có dấu hiệu thuyên giảm.


Indimeric đã giúp Thy Lê loại sạch mụn “cứng đầu” trên khuôn mặt

Thy Lê tiếp tục sử dụng đều đặn Indimeric Serum kết hợp với Indimeric Care, thật không thể tin được sau một tháng sử dụng, các nốt mụn cũ trên khuôn mặt Thy Lê đã khô dần và mờ gần hết. Không những thế tình trạng mụn mới mọc thêm cũng không xuất hiện.


Indimeric có khả năng trị sạch hầu hết các loại mụn

Tất cả những gì Thy Lê cần làm chỉ là điều trị dứt điểm những nốt mụn cũ. Thy Lê quyết định mua thêm 1 combo Indimeric nữa.

Kết quả mà Thy Lê nhận được thật bất ngờ gương mặt Thy Lê giờ đây đã không còn “đáng sợ” như xưa nữa. Những nốt mụn đã mờ nhạt và biến mất gần hết, nhìn từ xa khó có thể mà biết được rằng trước kia gương mặt Thy Lê đầy mụn.


Với Indimeric mụn sẽ bị loại sạch hoàn toàn

Sạch mụn, gương mặt không còn “đáng sợ” làm cho Thy Lê cũng tự tin lên gấp bội, Thy Lê quyết tâm phỏng vấn vào một công ty thời trang có tiếng mà cô rất thích.

Với tài năng của mình cùng với gương mặt sạch mụn nhờ Indimeric, Thy Lê dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn và được nhận vào công ty với vai trò thiết kế thời trang.

Tất cả những điều tốt đẹp cứ thế đến với Thy Lê, mẫu thiết kế đầm của Thy Lê được khách hàng cực kỳ thích, doanh số công ty tăng cao vượt trội.

Từ đó, Thy Lê cũng nhận được sự quý mến, ngưỡng mộ của tất cả đồng nghiệp. Không bao lâu sau, Thy Lê được mọi người ủng hộ giữ chức vụ trưởng phòng thiết kế thời trang.

Công việc thuận lợi cũng là lúc Thy Lê gặp được một nửa của đời mình, anh là một đối tác của công ty trong một lần đi gặp đối tác cho công ty, Thy Lê đã gặp anh.

Giờ đây, Thy Lê là một cô gái xinh đẹp, thành công, có công việc ổn định, có một tình yêu hạnh phúc, có một cuộc sống viên mãn mà nếu như trước kia với khuôn mặt đầy mụn thì đó chỉ là giấc mơ đối với Thy Lê.

Nhờ Indimeric, Thy Lê đã thay đổi được cuộc sống của mình, còn bạn thì sao? Nếu như bạn cũng đang gặp vấn đề về mụn như Thy Lê thì hãy đừng chần chừ mà liên hệ với Indimeric ngay nhé, Indimeric có một đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để lắng nghe và hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bài viết liên quan

Nhận xét bài viết!

0978 20 88 11